Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Phòng khám Đôngy Nguyễn Hữu Toàn

Phòng khám Đôngy Nguyễn Hữu Toàn

Phòng khám đông y gia truyền Nguyễn Hữu Toàn có truyền  thống rất lâu đời. Tiền thân của phòng khám bắt nguồn từ đời ông nội là Y sư Nguyễn Hữu Hách (1897-1990) . Cụ xuất thân từ một nhà nho, giỏi y học. Từ nhỏ cụ đã được gia đình truyền thụ nghề nghiệp, cộng với sự say mê y học, cụ đã miệt mài học tập, nghiên cứu sâu rộng về y thuật. Với những thành tựu độc đáo trong điều trị, nghiên cứu về đông y, cụ đã được Đảng và Nhà nước mời vào giảng dạy và nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Đông y Trung ương (nay là Viện y học cổ truyền Việt Nam). Cụ là tác giả của nhiều cuốn sách, công trình  nghiên cứu, dịch thuật về đông y đã được biên soạn thành tài liệu giảng dậy cho  nhiều thế hệ thầy thuốc.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn là cháu nội của cụ Nguyễn Hữu Hách được theo cụ học tập từ nhỏ. Nguyễn Hữu Toàn là người ham học hỏi lại có năng khiếu về đông y, vì vậy anh đã nhanh chóng tiếp thu được các bài thuốc đông y và phương pháp trị bệnh bí truyền của gia đình. Năm 1980, anh Toàn đã được cụ ủy thác làm thầy thuốc chính của phòng khám, trực tiếp bắt mạch, kê đơn cho bệnh nhân … Năm 1990,  Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã thành lập “Phòng khám   đông yNguyễn Hữu Toàn” . . . Năm 2001, anh Toàn đã được Nhà nước công nhận là Lương y cấp Quốc gia.

Với sự đóng góp tích cực trong hoạt động cứu chữa bệnh, Trong nhiều năm liên tục Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đã nhận được rất nhiều giải thưởng, danh hiệu dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong ngành Y – Dược. Ngày 16/8/2009 Lương Y Nguyễn Hữu Toàn được nhận danh hiệu cao quý dành cho các thầy thuốc – Danh hiệu “Trái tim vì sức khoẻ người Việt”. Danh hiệu như một sự tôn vinh dành cho những nhà thầy thuốc, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Y – Dược, những cá nhân hoạt động tích cực , hiệu quả trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Các nhà chuyên môn, nhà báo chuyên trách về lĩnh vực y tế, sức khoẻ đã bình chọn lương y Nguyễn Hữu Toàn là Lương y  tiêu biểu và  được  Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng Cup vàng.

Kết hợp các bài thuốc trị bệnh bí truyền của gia đình, cùng với sự dày công nghiên cứu các bài thuốc mới nhằm nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị thành công nhiều bệnh chứng nan y mãn khó điều trị: u não, vô sinh, rối loạn tiền đình… và nhiều bệnh thông thường khác như: viêm xoang, viêm họng, u xơ tiền liệt tuyến ….

Là phòng khám đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào khám chữa bệnh, từ năm 1995, Lương y Nguyễn Hưu Toàn đã xây dựng lên phần mềm hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị bệnh bằng đông y giúp cho việc thống kê, kiểm tra kết quả chữa bệnh hiệu quả cao, rút kinh nghiệm từ các bệnh án lâm sàng để đưa ra bài thuốc tốt nhất, điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ngày càng phát triển với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, chuyên nghiệp và mở rộng trên 2 cơ sở:

+ Cơ sở 1 : Số 481-482 Lô 22C đường Lê Hồng Phong

+Cơ sở 2 : Số 16 – lô 1B – Trung Yên 11- Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Share this post:

Related Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn