Giải pháp cho bệnh nhân viêm xoang

Chữa khỏi bệnh viêm xoang

Chữa khỏi bệnh viêm xoang

Mùa đông là mùa mà bệnh nhân viêm xoang sợ nhất, thời tiết lạnh, hanh khô khiến mũi trở nên khó chịu vô cùng. Đa số những bệnh nhân viêm xoang thường có biểu hiện hắt hơi liên tục, ngạt mũi hoặc sổ mũi, nhức mũi, có thể kèm theo đau đầu. Nhiều bệnh nhân viêm xoang nặng còn mất ngủ, sụt cân vì căn bệnh viêm xoang. Trường hợp của anh Bùi Thanh Hoàng, Sơn Tây, Hà Nội là một ví dụ.
5 năm nay anh Hoàng khổ sở vì căn bệnh viêm xoang. Anh Hoàng đi khám ở BV Tai Mũi Họng, và được bác sỹ cho biết mình bị viêm xoang dị ứng. Anh Hoàng bị viêm đa xoang, thường đau nhiều vào buổi sáng, đau hốc mắt và rất hắt hơi rất nhiều nhất là vào buổi sáng khi mới ngủ dậy, khó chịu ở mũi. Mỗi khi thay đổi thời tiết anh cảm thấy vô cùng khó chịu.
Ngoài ra anh Hoàng cho biết thêm: Tôi thường xuyên có dịch chảy xuống họng nên tôi hay bị viêm họng lắm và còn khó chịu ở cổ nữa. Do tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà nên bệnh làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi. Dù đã dùng nhiều loại thuốc và nhiều phương pháp nhưng bệnh không tiến triển nhiều.
Anh Hoàng đã tìm thông tin về bệnh viêm xoang và tham khảo cách chữa bệnh ở nhiều nơi và cuối cùng đã biết được địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn dưới Hải Phòng, anh gọi điện được bác sĩ tư vấn và điều trị bằng thuốc đông y. Anh Hoàng đặt thuốc điều trị.
Anh kể: Nói chung vì bệnh của tôi đã trở thành mãn tính, đã điều trị ở nhiều nơi mà chỉ đỡ chứ không dứt hẳn, nên tôi cũng không tin lắm nhưng sau khi uống 20 thang các triệu chứng đã đỡ nhiều, tôi uống thêm 40 thang nữa thì bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn, buổi sáng không còn khó chịu. Theo hướng dẫn của phòng khám cần điều trị liên tục từ 3-6 tháng mới khỏi dứt điểm được. Uống thấy đỡ nên tôi cũng quyết tâm điều trị đến cùng. Qua 4 tháng điều trị liên tục đến giờ bệnh viêm xoang của tôi đã khỏi hoàn toàn. Dù đã dừng thuốc 2 năm nay nhưng bệnh không bị tái phát nữa.
Cho đến nay, mỗi khi thời tiết thay đổi, anh Hoàng không còn phải khổ sở như trước nữa. Hàng đêm anh có thể ngủ ngon, không phải thức dậy nhiều lần để nhỏ thuốc vì ngạt mũi. 2 năm nay dù bệnh đã khỏi hoàn toàn nhưng anh Hoàng vẫn rất chú ý tới vấn đề bảo vệ sức khỏe của mình, đeo khẩu trang khi đi ngoài đường, giữ ấm cho cổ họng,…
Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn