Người sở hữu bài thuốc quý chữa viêm xoang

Chữa viêm xoang

Chữa viêm xoang

Dạo gần đây tôi hay nghe mấy người trong cơ quan bàn tán về hiệu quả của bài thuốc chữa viêm xoang của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi cũng tò mò tìm hiểu thực hư thế nào.
Bố tôi cũng bị viêm xoang hàm. Quả thật điều trị đông tây y chỗ nào cũng có, cứ thấy ai giới thiệu loại thuốc gì đều tìm mua để sử dụng nhưng mà hiệu quả thì không được như mong muốn. Thay đổi thời tiết, đặc biệt là vào mùa đông, xuân, thời tiết trở lạnh, ẩm ướt, mưa nhiều là bố tôi lại hắt hơi liên tục, đau đầu, chảy nước mũi,…
Tìm đến địa chỉ số 482, lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng, tôi được biết gốc rễ của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có từ rất lâu, đã mười mấy đời làm nghề thuốc, chữa bệnh cho người dân khắp cả nước. Không giống như những phòng khám đông y gia truyền khác, phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã được tin học hóa. Bệnh án điện tử đã được sử dụng để lưu trữ toàn bộ hồ sơ bệnh án giúp tìm kiếm, theo dõi quá trình điều trị cho bệnh nhân một cách dễ dàng.
Sau khi bắt mạch, bác sĩ nói bố tôi bị viêm xoang hàm mãn. Đối với chứng bệnh này, muốn điều trị khỏi hoàn toàn đòi hỏi thời gian uống thuốc từ 3-4 tháng thậm chí 6 tháng vì bệnh này phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố môi trường, điều kiện sinh hoạt.
Sau 20 thang thuốc trong đợt điều trị đầu tiên, kết hợp với thuốc nhỏ mũi, bệnh của bố tôi cũng chỉ thuyên giảm một chút ít, không đáng kể. Nhưng đến 20 thang tiếp theo thì bệnh viêm xoang cũng đã đỡ hơn khá nhiều. Sau 4 tháng bố tôi uống thuốc liên tục thì bệnh đã gần như khỏi hoàn toàn. Bác sĩ vẫn yêu cầu bố tôi uống thêm 1 đợt thuốc nữa để bệnh không bị tái lại. Đúng thật, từ sau đợt thuốc đó tới bây giờ đã 4 năm, nhưng bố tôi không bị bệnh viêm xoang hành hạ mỗi khi thời tiết thay đổi như trước nữa. Ông cũng đã giới thiệu cho người bị bệnh giống mình đến đó điều trị và họ cũng đều có kết quả vui giống bố tôi.
Nếu ai không may mắc phải bệnh viêm xoang thì cũng không nên quá bi quan. Bệnh viêm xoang có thể điều trị khỏi hẳn được, nếu người bệnh kiên trì uống thuốc theo liệu trình của bác sĩ, giữ vệ sinh mũi họng sạch sẽ, có chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn để tăng cường sức đề kháng, chống chọi bệnh tật.
Theo Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn