Viêm xoang trán nên chữa bằng thuốc đông y

Viêm xoang trán

Viêm xoang trán

Xin chào các bác sỹ.

Khoảng 1 tuần nay tôi hay bị đau đầu và nhức vùng mắt phải vào khoảng 7 – 9 giờ sáng. Cơn dau kéo dài khỏang 1 giờ.

Tôi đã đi khám, chụp X-Quang và được xác định là viên xoang trán. Bác sỹ cho thuốc Tây y liều 5 ngày. Sau khi uống 2 ngày tôi thấy hết đau. Tuy nhiên, theo thông tin  tôi tìm hiểu, tôi nghĩ ề lâu dài nên chữa bằng thuốc đông y.
Rất mong các bác sỹ tư vấn thêm. Tại Sài Gòn, tôi có thể điều trị và mua thuốc ở đâu?
Xin chân thành cám ơn

(Ngoc Hai hai@thietbi…..com)

Viêm xoang có triệu chứng đau đầu,  căng, mỏi mắt, nhất là khi gập đầu ra phía trước và khi phải cố gắng quy tụ hai mắt. Bệnh ban đầu đau  âm ỉ, sau tăng dần ở góc trên trong ổ mắt và gốc mũi, đau lan về phía lông mày, thái dương, vùng trán, có khi cả nửa đầu phía bên có xoang viêm, kèm với chóng mặt

Nguyên nhân do xoang trán có vị trí ở cao, ngay trên ổ mắt và nằm trong chiều dày của xương trán và chỉ ngăn cách với não vùng trán bởi một vách xương nhưng lại thông thương với hốc mũi qua một ngách dài (còn gọi là ống trán – mũi). Với vị trí đó, bệnh viêm xoang trán gây triệu chứng như: đau nửa đầu, nhất là ở vùng trán, mắt bị nhức mỏi, có những cơn đau nhức có tính chu kỳ, chóng mặt….

Bạn mới bị 1 tuần, kèm theo các triệu chứng đau đầu, đau nhức vùng mắt. Giai đoạn sớm có thể điều trị bằng kháng sinh mà không cần đến can thiệp phẫu thuật. Về lâu dài, dùng thuốc đông y có hiệu quả cao, đông y chữa bệnh từ gốc sẽ chữa khỏi dứt điểm. Kết hợp châm cứu và bấm huyệt tại các vùng bị đau, kích thích lưu thông mạch máu, sẽ giúp bớt các cơn đau đầu và đau nhức mắt. Bạn ở Sài Gòn có thể kể bệnh trực tiếp qua địa chỉ  http://thaythuoccuaban.com/benhan.asp để nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn có thể chuyển thuốc về tận nơi theo địa chỉ của bạn. Bạn nên điều trị sớm để bệnh có thể chữa khỏi dứt điểm.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn